Theo Kế hoạch vừa được UBND tỉnh ban hành, các Sở, Ban, ngành và các địa phương phối hợp triển khai thực hiện đạt kết quả. Chủ đề “Tháng hành động” năm 2015 là: “Sản xuất, kinh doanh, tiêu dùng rau, thịt an toàn”. Kế hoạch hướng đến mục tiêu nâng cao vai trò, trách nhiệm của chính quyền cơ sở các cấp, người quản lý; nhận thức, ý thức trách nhiệm của người sản xuất, kinh doanh, người tiêu dùng trong công tác bảo đảm an toàn thực phẩm đối với rau, thịt là sản phẩm tiêu dùng hàng ngày. Tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra bảo đảm an toàn thực phẩm rau, thịt tại các cơ sở sản xuất, sơ chế, chế biến, nhập khẩu, lưu thông, buôn bán thực phẩm, đặc biệt là các chợ đầu mối. Giảm thiểu ngộ độc thực phẩm từ rau, thịt mất an toàn thực phẩm.
PHƯỚC LÊ
|