Ca nhạc

Các chuyên gia dự án " Chương trình phát triển năng lực du lịch có trách nhiệm với môi trường và xã hội " làm việc với Sở Văn hóa, thể thao và Du lịch tỉnh
Người đăng: Mộng Thu .Ngày đăng: 09/06/2014 .Lượt xem: 477 lượt.
Ngày 29/5/2014, các chuyên gia của Dự án “Chương trình Phát triển Năng lực Du lịch có Trách nhiệm với Môi trường và Xã hội” đã có buổi làm việc với Sở VH,TT&DL về chương trình làm việc của Dự án này trong thời gian đến.


     Đồng chí Đinh Hài – Giám đốc Sở VH,TT&DL đã báo cáo với đoàn về tình hình hoạt động của ngành du lịch tỉnh trong thời gian qua. Tại buổi làm việc, hai bên cùng trao đổi những vấn đề liên quan đến Các hoạt động được hỗ trợ kỹ thuật của Dự án “Chương trình phát triển năng lực du lịch có trách nhiệm với môi trường và xã hội” trong thời gian đến. Được biết, dự án này do Liên minh châu Âu (EU) tài trợ với tổng số tiền 12,1 triệu euro được thực hiện trong 60 tháng (từ tháng 11/2010 – 11/2015) trên địa bàn  3 tỉnh duyên hải miền Trung là Quảng Nam, Đà Nẵng và Thừa Thiên – Huế nhằm phát triển, hợp tác liên kết phát triển du lịch tại khu vực duyên hải miền Trung.
Nguồn tin: phuocson.gov.vn
[Trở về]
Các tin mới hơn:
Một người mất tích khi thả lưới trên hồ
Hội nạn nhân chất độc da cam huyện Phước Sơn sơ kết công tác Hội.
Chủ động ứng phó với mùa mưa bão
Huyện ta với cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa
Mùa xuân – “Mùa kể chuyện” của đồng bào các dân tộc miền núi Quảng Nam
Những ngôi làng “độc, lạ” nhất hành tinh
Đông Giang tổ chức Hội nghị Tổng kết 20 năm cuộc vận động “ Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư ”, 15 năm cuộc vận động “Ngày vì người nghèo”, 15 năm phong trào “ Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa và 10 năm thực hiện nếp sống văn minh trong việc cưới, việc tang và lễ hội”
Văn hóa Cơ Tu qua ảnh
Chộn rộn vùng cao lo Tết sớm
Vùng cao Đông Giang những ngày cận Tết
    
1   2  
    
Các tin cũ hơn:
Triển khai công tác quản lý Nhà nước về viễn thông trên địa bàn tỉnh

Bản quyền UBND Xã Jơ Ngây huyện Đông Giang.
Địa chỉ: Xã Jơ Ngây, huyện Đông Giang, tỉnh Quảng Nam.
Điện thoại: 0235 ............
Phát triển bởi Trung tâm CNTT - Truyền thông Quảng Nam(QTI)

Thống kê truy cập