Ca nhạc

Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Nam khám bệnh cấp thuốc miễn phí cho đồng bào Cơtu
Người đăng: Ngọc Vy .Ngày đăng: 21/12/2015 .Lượt xem: 282 lượt.
Trong 2 ngày 9 và 10/8/2015 Ban chấp hành chi đoàn Bộ đội biên phòng tỉnh Quảng Nam, đã về 2 thôn Bút Tưa và thôn Sơn xã Sông Kôn, huyện Đông Giang tặng quà cho gia đình chính sách và khám chữa bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho người dân tại đây.

Tại đây, Ban chấp hành chi đoàn Bộ đội biên phòng Quảng Nam đã tặng 20 suất quà, trong đó tặng 06 suất cho gia đình chính sách (mỗi suất 500 nghìn đồng), 11 suất cho các em học sinh vượt khó học giỏi (mỗi suất 300 nghìn đồng), và 03 suất quà  cho 2 thôn và UBND xã (mỗi suất 500 nghìn đồng). Bên cạnh đó, các y, bác sĩ của đoàn cũng đã phối hợp với Trạm y tế xã Sông Kôn tổ chức khám chữa bệnh và cấp thuốc miễn phí cho trên 200 lượt người tại 2 thôn Bút Tưa và thôn Sơn. Đồng thời, tư vấn cho bà con các biện pháp phòng ngừa bệnh, giữ gìn vệ sinh môi trường, ăn chín, uống chín để đảm bảo sức khỏe.

Việc tặng quà cho các đình chính sách, các em học sinh vượt khó học giỏi và khám chữa bệnh, cáp thuốc miễn phí cho người nghèo là hoạt động thiết thực và ý nghĩa của đoàn thanh niên Bộ đội biên phòng Quảng Nam, góp phần giúp gia đình chính sách và các em học sinh vươn lên trong cuộc sống, học tập, đồng thời góp phần chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho nhân dân vùng miền núi khó khăn.

Nguồn tin: http://donggiang.quangnam.gov.vn/
[Trở về]
Các tin mới hơn:
Viện KSND huyện Đông Giang phối hợp với UBMTTQVN huyện Đông Giang kiểm sát việc tuân theo pháp luật trong công tác tạm giữ, tạm giam tại Nhà Tạm giữ Công an huyện Đông Giang
Lễ tiễn quân 2015
UBND xã Jơ Ngây tổ chức Lễ tiễn quân năm 2016
Các tin cũ hơn:
Nhớ Đại tướng Võ Nguyên Giáp trong chiến thắng Điện Biên Phủ

Bản quyền UBND Xã Jơ Ngây huyện Đông Giang.
Địa chỉ: Xã Jơ Ngây, huyện Đông Giang, tỉnh Quảng Nam.
Điện thoại: 0235 ............
Phát triển bởi Trung tâm CNTT - Truyền thông Quảng Nam(QTI)

Thống kê truy cập