Ca nhạc

Trường THPT Quang Trung tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11
Người đăng: VA RA .Ngày đăng: 21/12/2015 .Lượt xem: 431 lượt.
Hòa chung với không khí cả nước sôi nổi chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam. Sáng ngày 20.11.2015, trường trung học phổ thông Quang Trung đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 33 năm ngày nhà giáo Việt Nam ( 21.11.1082 – 20.11.2015 ).

Về dự có đồng chí ATing Tươi, phó chủ tịch Ủy ban nhân dân Huyện; đại diện lãnh đạo các ban, ngành huyện, thị trấn; cùng toàn thể cán bộ, thầy, cô giáo và 450 học sinh của trường.

Tại buổi lễ, các thế hệ cán bộ, giáo viên cùng toàn thể các em học sinh đã cùng nhau ôn lại những truyền thống quý báu tôn sư trọng đạo của dân tộc Việt Nam. Trải qua những năm xây dựng, phát triển và trưởng thành, trường trung học phổ thông Quang Trung đã không ngừng phấn đấu vượt qua mọi khó khăn giành được nhiều thành tích cao trong công tác giảng dạy và bồi dưỡng nhân tài. Trong năm học 2014 – 2015 vừa qua, cùng với quyết tâm, nổ lực của toàn thể giáo viên và sự cố gắng của học sinh trường đã đạt nhiều kết quả cao. Toàn trường có 73 em đạt học sinh giỏi – khá, chiếm tỉ lệ 17,5% và so với năm học 2013 – 2014 tăng 2,3%. Tỉ lệ học sinh thi đỗ tốt nghiệp trung học phổ thông Quốc Gia đạt 94%, có 4 em xuất sắc thi đỗ vào các trường Đại học, cao đẳng và nhiều học sinh đã được xét tuyển vào các trường Đại học trên cả nước. Ngoài ra, tập thể giáo viên và học sinh còn đạt nhiều thành tích cao trong các hoạt động, phong trào do Tỉnh và huyện tổ chức. Trong đó nỗi bật như: Đạt giải nhì toàn đoàn thi việt dã báo Quảng Nam; đạt 5 giải khuyến khích ở các cuộc thi học sinh giỏi cấp Tỉnh; đạt giải ba Hội thi “ Khi tôi 18 ” do Tỉnh tổ chức; đạt giải nhất tập thể cuộc thi viết: Tìm hiểu hiến pháp nước CHXHCN Việt Nam; đạt giải nhì cuộc thi tìm hiểu 65 năm lịch sử Đảng Bộ huyện Đông Giang; Đạt 1 giải nhì và 2 giải ba cá nhân về cuộc thi tìm hiểu hiến pháp nước CHXHCN Việt Nam; tập thể nhà trường được UBND huyện công nhận có thành tích xuất sắc trong cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”. Và mới đây, nhà trường lại được vinh dự được Sở giáo dục và đào tạo tặng cho 20 cá nhân là cán bộ, giáo viên đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở và danh hiệu lao động tiên tiến năm 2014 – 2015. Ủy Ban nhân dân Tỉnh tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua đối với Ông Nguyễn Văn Ngọc, hiệu trưởng trường THPT Quang Trung và nhiều tập thể, cá nhân khác trong trường được Sở và Ủy Ban nhân dân tỉnh tặng nhiều phần thưởng cao quý khác.

Các hình ảnh tại Lễ kỷ niệm:


Thông qua buổi lễ, nhằm tạo điều kiện để các thầy cô giáo qua các thế hệ được giao lưu gặp gỡ. Đồng thời tạo không khí vui tươi phấn khởi, giúp các thầy cô giáo đẩy mạnh thực hiện phong trào thi đua “Học tốt, dạy tốt”. Đồng thời, góp phần tác động đến các thế hệ học sinh nêu cao lòng tự tôn, niềm tri ân, quý trọng đối với thầy, cô giáo và tiếp tục nổ lực trên bước đường học tập.

Nguồn tin: http://donggiang.quangnam.gov.vn/
[Trở về]
Các tin mới hơn:
Sinh viên FPT Polytechnic với ‘mùa đông ấm Đông Giang’
Lãnh đạo UBND xã thăm, chúc mừng ngày thầy thuốc Việt Nam
Các tin cũ hơn:
Nâng cao hiệu quả giáo dục tạo nguồn nhân lực dân tộc thiểu số
Sở Giáo dục - Đào tạo hướng dẫn nghiệp vụ coi thi tốt nghiệp THPT năm 2014
Trao 2.485 chiếc cặp phao cho học sinh vùng núi, ngập lụt
Hội thi giao lưu Tiếng Việt - Sân chơi của học sinh dân tộc thiểu số
Tổ chức Hội thi giáo viên mầm non dạy giỏi cấp huyện
Hội thảo chuyên đề “giảng dạy Lịch sử địa phương”
Nâng cao hiệu quả giáo dục tạo nguồn nhân lực dân tộc thiểu số
Đông Giang khám sức khỏe cho thanh niên phục vụ nghĩa vụ quân sự

Bản quyền UBND Xã Jơ Ngây huyện Đông Giang.
Địa chỉ: Xã Jơ Ngây, huyện Đông Giang, tỉnh Quảng Nam.
Điện thoại: 0235 ............
Phát triển bởi Trung tâm CNTT - Truyền thông Quảng Nam(QTI)

Thống kê truy cập