Ca nhạc

Đông Giang sơ kết 1 năm Chương trình phối hợp giữa UB MTTQVN và các Đoàn thể Chính trị - Xã hội
Người đăng: Thái Sơn .Ngày đăng: 21/12/2015 .Lượt xem: 351 lượt.
Chiều ngày 01 tháng 12 năm 2015, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Đông Giang phối hợp với các đoàn thể chính trị - xã hội huyện tổ chức Hội nghị sơ kết 1 năm triển khai chương trình phối hợp thống nhất hành động giữa MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội.

Dự hội nghị có các đồng chí đại diện Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND và các đồng chí lãnh đạo các đoàn thể chính trị của huyện, xã; các đồng chí trong Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện.

Các hình ảnh tại Hội nghị:


Trong năm 2015, MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội của huyện đã thống nhất, phối hợp tổ chức nhiều phong trào, nhiều cuộc vận động có ý nghĩa thiết thực, xây dựng khối đại đoàn kết, tạo sự đồng thuận trong các tầng lớp nhân dân về thực hiện các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước. Từ việc thống nhất hành động, Ban Vận động “ Ngày vì người nghèo” của huyện đã vận động được hơn 55 triệu đồng, từ nguồn quỹ này Ban Vận động đã tổ chức thăm và tặng quà cho 271 hộ gia đình nhân dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi, xây dựng mới 9 ngôi nhà “Đại đoàn kết” và hỗ trợ sửa 1 căn nhà. Cuộc vận động “5 không, 3 sạch” do Hội LHPN huyện chủ trì đã đem lại hiệu quả thiết thực, thu hút gần 3000 hộ và đạt các tiêu chí trên. Từ phong trào “Nông dân sản xuất kinh doanh giỏi” của Hội Nông dân đến nay đã có nhiều hộ gia đình thoát nghèo, vươn lên làm giàu chính đáng, xây dựng gia đình “No ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc”.

Ngoài việc tổ chức các phong trào thi đua, các cuộc vận động nhằm nâng cao đời sống trong nhân dân, MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội còn tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền, qua đó thể hiện rõ vai trò cầu nối giữa Đảng, chính quyền với nhân dân và ngược lại. Bên cạnh đó, trong phối hợp tổ chức giám sát, phản biện xã hội cũng được MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội duy trì thường xuyên như giám sát việc thực hiện Nghị quyết 22/2011/NQ-HĐND ngày 09/12/2011 của HĐND tỉnh Quảng Nam, tổ chức rà soát việc thực hiện chính sách ưu đãi đối với người có công…

Nguồn tin: http://donggiang.quangnam.gov.vn/
[Trở về]
Các tin mới hơn:
Lãnh đạo huyện Đông Giang: Trồng cây Hoa ban đỏ tại sân Nhà Văn hóa xã Jơ Ngây
Đoàn kết, sáng tạo, bình đẳng, phát triển
HỘI NGHỊ CÔNG ĐOÀN CƠ QUAN
Hội nghị tổng kết quy chế phối hợp giữa Ủy ban mặt trận TQVN xã với Đoàn thể chính trị-xã hội nhiệm kỳ 2014-2019
Các tin cũ hơn:
Trao nhà Đại đoàn kết tại huyện Đông Giang

Bản quyền UBND Xã Jơ Ngây huyện Đông Giang.
Địa chỉ: Xã Jơ Ngây, huyện Đông Giang, tỉnh Quảng Nam.
Điện thoại: 0235 ............
Phát triển bởi Trung tâm CNTT - Truyền thông Quảng Nam(QTI)

Thống kê truy cập