Ca nhạc

UBND xã Jơ Ngây báo cáo tình hình đón tết Bính thân 2016
Người đăng: A lăng Minh .Ngày đăng: 16/02/2016 .Lượt xem: 392 lượt.
Sáng ngày 15/02 nhằm mồng 8 tháng giêng âm lịch UBND xã Jơ Ngây tổ chức gặp mặt đầu năm và báo cáo tình hình trước, trong và sau tết trên địa bàn xã Jơ Ngây. Bà Zơ Râm thị Nép - CT UBND xã Chủ trì buổi gặp mặt Đồng chí BHNướch Lâm - BT Đảng ủy, đồng chí Zơ Râm Lang - PBT Đảng ủy cùng các đồng chí TT HĐND, UBMTTQVN xã và toàn thể cán bộ công chức và cán bộ không chuyên trách đêu có mặt đông đủ.

Quang cảnh buổi gặp mặt

Nhìn chung, các hoạt động "Mừng Đảng, đón xuân  Bính thân 2016" trên địa bàn xã thành công tốt đẹp.  Người dân vui xuân đón tết an toàn, tiết kiệm, lành mạnh và đầm ấm công tác chúc tết và đón tết  của các hộ gia đình chính sách, đối tượng xã hội được quan tâm kịp thời. Việc cấp phát quà tết cho người nghèo được đảm bảo và đầy đủ.
Giá cả, chất lượng hàng hóa đáp ứng nhu cầu cho người dân, đường làng ngõ xóm xanh - sạch - đẹp . Công tác trực và sẵn sàng chiến  đấu, công tác khám và chữa bệnh được đảm bảo, An ninh chính trị - TTATXH, an toàn giao thông đảm bảo.
Tại buổi gặp mặt đầu năm đồng chí BHNướch Lâm, Bí thư Đảng ủy xã biểu dương sự cố gắng và nổ lực của các hệ thống chính trị để đảm bảo an toàn trong dịp tết và đồng thời chỉ đạo  công việc cần phải tập trung làm sau tết là Chuẩn bị Bầu cử Quốc Hội khóa XIV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp và hoàn thành việc xây dựng NTM năm 2016 với 4 tiêu chí.
Nguồn tin: xã Jơ Ngây
[Trở về]
Các tin mới hơn:
Đại hội TDTT xã Jơ Ngây lần thứ VIII năm 2016 thành công tốt đẹp
HỘI THI ẨM THỰC CƠTU
Đại hội TDTT huyện Đông Giang Lần thứ VIII/2017
LỄ KỶ NIỆM 20 NĂM NGÀY TÁI LẬP XÃ JƠ NGÂY
Các tin cũ hơn:
Triển khai công tác quản lý Nhà nước về viễn thông trên địa bàn tỉnh
Các chuyên gia dự án " Chương trình phát triển năng lực du lịch có trách nhiệm với môi trường và xã hội " làm việc với Sở Văn hóa, thể thao và Du lịch tỉnh
Một người mất tích khi thả lưới trên hồ
Hội nạn nhân chất độc da cam huyện Phước Sơn sơ kết công tác Hội.
Chủ động ứng phó với mùa mưa bão
Huyện ta với cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa
Mùa xuân – “Mùa kể chuyện” của đồng bào các dân tộc miền núi Quảng Nam
Những ngôi làng “độc, lạ” nhất hành tinh
Đông Giang tổ chức Hội nghị Tổng kết 20 năm cuộc vận động “ Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư ”, 15 năm cuộc vận động “Ngày vì người nghèo”, 15 năm phong trào “ Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa và 10 năm thực hiện nếp sống văn minh trong việc cưới, việc tang và lễ hội”
Văn hóa Cơ Tu qua ảnh
    
1   2  
    

Bản quyền UBND Xã Jơ Ngây huyện Đông Giang.
Địa chỉ: Xã Jơ Ngây, huyện Đông Giang, tỉnh Quảng Nam.
Điện thoại: 0235 ............
Phát triển bởi Trung tâm CNTT - Truyền thông Quảng Nam(QTI)

Thống kê truy cập