Ca nhạc

UBND xã Jơ Ngây tổ chức Lễ tiễn quân năm 2016
Người đăng: A lăng Minh .Ngày đăng: 23/02/2016 .Lượt xem: 559 lượt.
Sáng ngày 22/02/2016 xã Jơ Ngây tổ chức lễ giao quân đợt 1 năm 2016

Tại Quyết định số 02 của UBND huyện Đông Giang giao chỉ tiêu gọi công dân nhập ngũ năm 2016 xã Jơ Ngây có 9 Thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã đã tổ chức tham nhập nhằm động viên tinh thần thanh niên trúng tuyển và gia đình.

                                                        Quang cảnh buổi lễ

Sáng ngày 22/2 UBND xã tổ chức lễ tiễn quân năm 2016 đến dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN xã và các tổ chức chính trị và gia đình quân nhân có mặt đông đủ tạo cho buổi lễ tiễn thanh niên thêm phần sinh động và vui tươi.

Đại diện lãnh đạo UBND, Chủ tịch HĐNV Quân sự địa phương đồng chí Zơ Râm Thị Nép phát biểu tại buổi lễ.

Phát huy truyền thống quê hương JơNgây trung dũng kiên cường, cũng như vai trò xung kích tình nguyện của thanh niên, đem hết sức trẻ xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

Đại diện thanh niên nhập ngũ  em Đinh Văn Đức phát biểu cảm nghĩ, hứa quyết tâm khi bước chân vào quân ngũ chấp hành nghiêm các quy định của quân đội, phấn đấu học tập và rèn luyện bản lĩnh vững vàng, hoàn thành tốt nhiệm vụ, trở thành người chiến sĩ quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng.

                                                                      

                Em Đinh Văn Đức đại diện thanh niên lên đường nhập ngũ phát biểu cảm nghĩ

Các gia đình và bạn bè thanh niên đã đến động viên đưa con em, người thân của mình lên đường nhập ngũ với hy vọng, trong môi trường quân ngũ con em mình sẽ trưởng thành, vững vàng hơn trong cuộc sống sau này.

Cô A Lăng Thị Chinh mẹ của Chiến sĩ Đinh Văn Đức chia sẻ, học ở trường phổ thông cũng như trường nghề tôi thấy cháu chưa thật sự chững chạp  để cho cháu nhận thức được hết  trong cuộc sống tôi ủng hộ và động viên.

Tôi tin tưởng trong môi trường quân đội, tôi tin rằng con mình sẽ trưởng thành và nhận thức được cuộc sống nhiều hơn và trở thành một người công dân tốt khi trở về với gia đình, biết chăm lo gia đình và mọi người.

Đợt này có 10 thanh niên lên đường nhập ngũ  có 3 thanh niên  là đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam số còn lại là đoàn viên Thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh.

                                                            

Đ/c Zơ Râm thị Nép, CT UBND xã tặng quà

Tại buổi lễ tiễn quân Đ/c BHNướch  Lâm, Bí thư Đảng ủy phát biểu Động viên gia đình và thanh niên lên đường nhập ngũ, phát huy phẩm chất, truyền thống bộ đội cụ Hồ, phấn đấu học tập và rèn luyện để hoàn thành tốt nghĩa vụ quân sự trong thời gian tại ngũ.

Trong dịp này đại diện các ngành đoàn thể đã trao và tặng nhiều phần quà cho thanh niên lên đường nhập ngũ.

Nguồn tin: xã Jơ Ngây
[Trở về]
Các tin cũ hơn:
Nhớ Đại tướng Võ Nguyên Giáp trong chiến thắng Điện Biên Phủ
Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Nam khám bệnh cấp thuốc miễn phí cho đồng bào Cơtu
Viện KSND huyện Đông Giang phối hợp với UBMTTQVN huyện Đông Giang kiểm sát việc tuân theo pháp luật trong công tác tạm giữ, tạm giam tại Nhà Tạm giữ Công an huyện Đông Giang
Lễ tiễn quân 2015

Bản quyền UBND Xã Jơ Ngây huyện Đông Giang.
Địa chỉ: Xã Jơ Ngây, huyện Đông Giang, tỉnh Quảng Nam.
Điện thoại: 0235 ............
Phát triển bởi Trung tâm CNTT - Truyền thông Quảng Nam(QTI)

Thống kê truy cập