Ca nhạc

Đại hội TDTT xã Jơ Ngây lần thứ VIII năm 2016 thành công tốt đẹp
Người đăng: văn hoá thông tin .Ngày đăng: 20/04/2016 .Lượt xem: 419 lượt.
UBND xã Jơ Ngây long trọng tổ chức Đại hội TDTT xã lần thứ VIII về dự có Ông Nguyễn Văn Lê, Trưởng phòng văn hóa thông tin huyện và Ông Nguyễn văn Trung Phó trưởng đài truyền thanh và truyền hình huyện Đông Giang. Ở xã có các Đ/c trong ban thường vụ, trưởng các ngành đoàn thể và bí thư chi bộ, trưởng thôn trên địa bàn xã có về dự đông đủ.
ngày 15 tháng 4 năm 2016 UBND xã Jơ Ngây khai mạc Đại hội TDTT xã lần thứ VIII về dự đại hội có các đồng chí lãnh đạo phòng VHTT và lãnh đạo Đài truyền thanh và TH huyện Đông Giang.
ở xã có Đ/c BNướch Lâm, Bí thư Đảng ủy xã, Đ/c Zơ Râm Thị Nép, HUV, PBT CT UBND xã và các đồng chí trong BTV.
Về tham gia tại đại hội có 10/10 thôn trên địa bàn xã đều tham gia đăng ký đủ 6 môn thi đấu mà Ban tổ chức đưa ra với số lượng vận động viên tham gia là 345 người.

Ông A Lăng Minh, UVBTV, PCT UBND kiêm trưởng ban tổ chức Đại hội phát biểu khai mạc Đại hội TDTT xã lần thứ VIII.

Trong những năm qua, cùng với nhiệm vụ xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh – Chính trị- TTATXH ; Đảng uỷ, HĐND, UBND xã Jơ Ngây luôn quan tâm phát triển sự nghiệp văn hoá - TDTT nhằm tăng cường sức khoẻ, hoàn thiện thể chất con người, góp phần tích cực vào phát triển nguồn nhân lực, nâng cao đời sống tinh thần cho nhân dân.

Hôm nay, UBND xã Jơ Ngây long trọng tổ chức Lễ Khai mạc Đại hội TDTT lần thứ VIII-2016, kết hợp ngày chạy limpic vì sức khỏe cộng đồng, xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần cũng cố toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới.

Thay mặt UBND xã , tôi nhiệt liệt chào mừng và trân trọng cảm ơn các đồng chí lãnh đạo, các vị khách quý, các vị đại biểu có mặt trong Lễ Khai mạc; nhiệt liệt chào mừng các Đoàn thể thao của các thôn, các đồng chí trong Ban Chỉ đạo, Ban Tổ chức Đại hội, các trọng tài, giám sát cùng tất cả quý vị đang theo dõi Lễ Khai mạc Đại hội

Kính chúc các đồng chí lãnh đạo, các vị đại biểu cùng toàn thể quý vị và các bạn sức khoẻ, hạnh phúc và thành công.

Kính thưa các vị đại biểu, thưa toàn thể nhân dân

Sức khoẻ là vốn quý nhất của mỗi con người, là tài sản vô giá của mỗi quốc gia, mỗi dân tộc. Sức khoẻ của mỗi con người tuỳ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó rèn luyện TDTT đóng vai trò hết sức quan trọng. Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã dạy: Mỗi người dân yếu ớt, tức là làm cho cả nước yếu ớt một phần, mỗi người dân khoẻ mạnh, tức là góp phần làm cho cả nước mạnh khoẻ. Dân cường thì nước thịnh, tôi mong đồng bào ta ai cũng gắng tập thể dục. Riêng tôi ngày nào cũng tập.

Thực hiện lời dạy của Bác,  UBND xã thường xuyên chú trọng chỉ đạo tổ chức thực hiện có hiệu quả các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước về TDTT. Đồng thời đã có nhiều cơ chế chính sách xây dựng cơ sở vật chất, phát động phong trào TDTT quần chúng đến tầng lớp nhân dân hưởng ứng tích cực. Do đó TDTT xã đã có sự phát triển mạnh mẽ và vững chắc cùng với sự phát triển chung của huyện nhà góp phần tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững an ninh – Chính trị - TTATXH của xã. Thể thao xã Jơ Ngây đã khẳng định được vị trí là một trong những địa phương có phong trào TDTT phát triển.

Kính thưa các vị đại biểu, thưa toàn thể nhân dân

Để tiến tới Đại hội TDTT toàn huyện, nay chúng ta đã tổ chức  đại hội TDTT cấp xã. Các ngành, các thôn đã tham gia tích cực vào các môn thi đấu của Đại hội TDTT toàn xã.

Đại hội TDTT xã lần thứ VIII-2016 được khai mạc là ngày hội biểu dương sức mạnh của Đảng bộ và nhân dân trong xã, đánh giá sự phát triển của công tác TDTT trong quần chúng nhân dân, lực lượng dân quân, cán bộ, công nhân viên chức và công tác giáo dục thể chất trong nhà trường. Thông qua Đại hội tuyển chọn những vận động viên xuất sắc của phong trào cơ sở trong toàn xã để bổ sung vận động viên cho đội tuyển các môn thể thao   chuẩn bị tham gia thi đấu tại Đại hội TDTT của huyện lần thứ VIII-2017.

Đại hội TDTT thực sự là động lực thúc đẩy việc thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” lên một tầm cao mới.

Sau Lễ Khai mạc hôm nay sẽ tiến hành thi đấu những môn tiếp theo trong chương trình của Đại hội TDTT xã lần thứ VIII. Tôi yêu cầu các trọng tài làm việc công tâm, khách quan và chính xác, các vận động viên thi đấu hết mình với tinh thần đoàn kết, trung thực và cao thượng phấn đấu đạt thành tích cao nhất, đảm bảo tốt công tác an ninh trật tự, an toàn và vệ sinh môi trường để Đại hội thành công.


toàn cảnh lễ diễu hành
[Trở về]
Các tin mới hơn:
HỘI THI ẨM THỰC CƠTU
Đại hội TDTT huyện Đông Giang Lần thứ VIII/2017
LỄ KỶ NIỆM 20 NĂM NGÀY TÁI LẬP XÃ JƠ NGÂY
Các tin cũ hơn:
Triển khai công tác quản lý Nhà nước về viễn thông trên địa bàn tỉnh
Các chuyên gia dự án " Chương trình phát triển năng lực du lịch có trách nhiệm với môi trường và xã hội " làm việc với Sở Văn hóa, thể thao và Du lịch tỉnh
Một người mất tích khi thả lưới trên hồ
Hội nạn nhân chất độc da cam huyện Phước Sơn sơ kết công tác Hội.
Chủ động ứng phó với mùa mưa bão
Huyện ta với cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa
Mùa xuân – “Mùa kể chuyện” của đồng bào các dân tộc miền núi Quảng Nam
Những ngôi làng “độc, lạ” nhất hành tinh
Đông Giang tổ chức Hội nghị Tổng kết 20 năm cuộc vận động “ Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư ”, 15 năm cuộc vận động “Ngày vì người nghèo”, 15 năm phong trào “ Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa và 10 năm thực hiện nếp sống văn minh trong việc cưới, việc tang và lễ hội”
Văn hóa Cơ Tu qua ảnh
    
1   2  
    

Bản quyền UBND Xã Jơ Ngây huyện Đông Giang.
Địa chỉ: Xã Jơ Ngây, huyện Đông Giang, tỉnh Quảng Nam.
Điện thoại: 0235 ............
Phát triển bởi Trung tâm CNTT - Truyền thông Quảng Nam(QTI)

Thống kê truy cập